ดูแลผิวหน้าอย่างปลอดภัยด้วยเซรั่มจากคุณหมอ Dr.Jill

อยากดูแลผิวหน้าอย่างปลอดภัยไหม ต้อง Dr.Jill เลย!! มองไปทางไหน เราก็มักจะพบกับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้า ซึ่งก็มีปัญหาแตกต่างกันไป สารพัดปัญหาที่คอยจะเกิดขึ้นกับผิวหน้าของเราได้อย่างง่ายๆ

คนไทยประสบปัญหาเรื่องผิวหน้ากันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากสภาพแวดล้อมที่ร้อนระอุของเมืองไทย และมลภาวะต่างๆ ที่ยากที่จะหลีกเลี่ยง แต่วันนี้ เรามีเคล็ดลับดีๆ ในการดูแลผิวหน้าอย่างล้ำลึกมามอบให้กับคุณ ให้คุณได้ดูแลผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย Dr.Jill

ผลิตภัณฑ์ Dr.Jill G.5 Essence เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ พิสูจน์ด้วยระยะเวลากว่า 5 ปีในการดูแลผิวหน้าที่ 97% ของหมอทดลองใช้แล้วต้องบอกต่อ จนเป็นกระแสที่ได้รับการยอมรับถึงปัจจุบันนี้

ผลิตภัณฑ์ Dr.Jill อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัด Growth Factor จาก Stem Cell 5 ชนิด ได้แก่ กุหลาบ องุ่น มะกอก แอปเปิ้ล และใบบัวบก เป็นผลงานวิจัยจากเยอรมนี ผลิตจากสารสกัดในประเทศไทย ผ่านกรรมวิธีที่ทันสมัย เป็นเวชสำอางเนื้อ Essence ที่ดูแลและแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกทุกปัญหาผิว เช่น

– สิวอุดตัน สิวเรื้อรัง สิวฮอร์โมน
– ผิวหน้าอักเสบ รอยแดง ผดผื่น
– สีผิวไม่สม่ำเสมอ
– ฝ้า กระ จุดด่างดำ
– ริ้วรอย
– รูขุมขนกว้าง

มอบสิ่งดีๆ ให้กับผิวคุณด้วย Dr.Jill หากใช้ต่อเนื่อง รับรองว่าจะช่วยกระชับรูขุมขน ให้คุณมีผิวหน้าเนียนใส โดยไม่ต้องเติมแป้งทั้งวันอย่างแน่นอน

ปัญหาผิวหน้าของคนไทย เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และยากที่จะรักษาได้อย่างปลอดภัย แต่หากคุณอยากพิสูจน์ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่เรากล้าการันตีผลลัพธ์และความปลอดภัย ก็อย่าพลาดที่จะทำความรู้จักกับเพื่อนแท้ในการดูแลผิวหน้าของคุณอย่าง Dr.Jill นะคะ